Các khóa học đã đăng ký

Lời ngỏ từ Hiệu trưởng

Kính thưa quý phụ huynh!

Mỗi bé ra đời đều trong chiếc nôi ấp ủ, bao bọc, yêu thương của gia đình. Rồi một ngày bé lớn dần lên, chiếc nôi ấy đã trở nên nhỏ bé, chật hẹp. Bé cần đến chiếc nôi khác rộng mở hơn để được học hỏi bao điều mới lạ, được chăm sóc, dạy dỗ một cách khoa học, toàn diện hơn. Trường mầm non chính là giải pháp, là mảnh đất nơi ươm mầm những ước mơ của cha mẹ cho một thế hệ tương lai tươi sáng, rạng rỡ và tài năng. 

MẦM NON WEKIDS đã được định hướng và thiết kế như một ngôi nhà thứ hai của bé. Đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, kinh nghiệm và sáng tạo. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho bé vui chơi, học tập để phát triển.

Nhà trường coi trọng xây dựng cái tâm Thiện trong con người và giáo dục sớm để trẻ biển lộ dần những tài năng. Với phương pháp dạy linh hoạt, học qua các trò chơi, lồng ghép bài học đạo đức trong các hoạt động thường ngày. Giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, trẻ được chủ động tư duy sáng tạo và
thẩm thấu tự nhiên theo khả năng của mình qua các hoạt động dự án vô cùng đa
dạng. Đặc biệt chương trình giáo dục hiện đại JELLO và định hướng giáo dục STEM + Arts, chúng tôi sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị, giúp cho trẻ hứng thú trong các giờ học, không chỉ đạt về mục tiêu mà còn phát huy khả năng sáng tạo và lòng đam mê yêu thích khoa học.

Chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng đảm bảo về chất lượng, hệ thống thực đơn phong phú, thay đổi theo tuần, nguồn cung cấp thực phẩm an toàn và đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho các bé những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo chất dinh dưỡng.

Hãy đồng hành cùng với MẦM NON WEKIDS. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những “Ngôi sao Wekids” với các phẩm chất:


NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO – TỰ TIN - BẢN LĨNH
“Những đứa trẻ WEKIDS là những đứa trẻ hạnh phúc”

Hãy đến MẦM NON WEKIDS để trải nghiệm sự khác biệt. Tôi tin rằng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho bé yêu của mình.

Chúc bạn thành công!
Trân trọng.


Hiệu trưởng

Facebook Liên hệ