Các khóa học đã đăng ký

LittleLives – Phần mềm quản lý trường mầm non

Giới thiệu LittleLives

LittleLives là hệ thống quản lý trường mầm non hàng đầu Singapore được công nhận bởi Vụ Mầm Non Singapore (Early Childhood Development Agency) và Hiệp hội các nhà giáo dục mầm non Singapore (Association for Early Childhood Educators).  Hệ thống LittleLives giúp nhà trường và giáo viên theo dõi sức khoẻ, hoạt động học tập của trẻ. Hệ thống LittleLives được thiết kế một cách đơn giản và dễ sử dụng dựa trên nhu cầu của người dùng, giúp đưa giáo viên, phụ huynh và cả trẻ nhỏ tiến gần hơn đến công nghệ tiên tiến. Công nghệ của hệ thống LittleLives sẽ thay đổi nền giáo dục mầm non từ chính những công việc đơn giản hàng ngày như điểm danh, tương tác giữa nhà trường và phụ huynh.  Hệ thống LittleLives được sử dụng rộng rãi bởi 700 trường mầm non tại Singapore, 100 trường mầm non tại Malaysia. LittleLives thành công trong việc mở rộng thị trường tại Campuchia và Việt Nam trong năm 2017. Hiện tại đã có 20 trường mầm non tại Việt Nam sử dụng hệ thống LittleLives.

Giới thiệu ứng dụng Little Family Room

Little Family Room” là một cổng liên lạc trực tuyến giữa phụ huynh và nhà trường. Cổng liên lạc được thiết kế thân thiện với người dùng, và cho phép phụ huynh theo dõi được quá trình học tập của con tại trường, cập nhật những thông tin từ trường một cách nhanh chóng trên cùng 1 ứng dụng. Hệ thống hoàn toàn bảo mật nhằm đảm bảo toàn bộ thông tin của bé được giữ riêng tư giữa nhà trường và phụ huynh.

Là phụ huynh, bạn sẽ nhận được các thông tin với quy trình cụ thể như sau:

1. Cập nhật điểm danh

Mỗi ngày bạn sẽ nhận được thông tin thời gian và hình ảnh vào lớp/ra về của con ngay lập tức. Bạn có thể yên tâm rằng con đã đến trường hoặc đã được đón về an toàn.

Khi phụ huynh ủy thác người khác đến đón con, người đón buộc phải chụp ảnh ra về cùng con để đảm bảo nhận dạng hình ảnh người đón theo thông tin đã được đăng ký nhằm mục đích an toàn cho con.

2. Cập nhật tình hình học tập của con tại trường

Nhận được những hình ảnh ghi nhận lại các khoảnh khắc học tập của con, hiểu rõ con đang phát triển ở mức độ nào với những nhận xét của cô giáo.

Quá trình học tập và phát triển của con bạn được bảo mật tuyệt đối, chỉ có bạn mới nhận và xem được những hình ảnh và đánh giá học tập của con mình.

3. Cập nhật cân nặng và chiều cao

Theo dõi được sự phát triển về thể chất hàng tháng của con.

Dễ dàng xem lại lịch sử cập nhật và có những đánh giá chính xác về chỉ số khối cơ thể của con, cập nhật hàng quý.

4. Cập nhật bản tin thực đơn và chương trình học

Theo dõi thực đơn và chương trình học hàng tuần trực tuyến một cách thuận lợi hàng tuần.

5. Cập nhật sự kiện quan trọng của trường

Nhận ngay thông tin các sự kiện ở trường và có thể lưu vào lịch của điện thoại để không bỏ lỡ bất kì sự kiện quan trọng nào ở trường.

Phụ huynh có thể nhấn vào biểu tượng lịch để lưu về lịch của điện thoại, sẽ có thông báo nhắc nhở của lịch về sự kiện diễn ra.

6. Tương tác 2 chiều giữa nhà trường và phụ huynh

Có thể tương tác thông tin trên cùng một kênh, đảm bảo tính bảo mật thông tin, bạn không cần phải lăn tăn ở các kênh zalo, facebook, message…

Các cuộc gọi có thể tiến hành ngay khi phụ huynh cần sự hỗ trợ.

7. Liên hệ khẩn cấp

Ứng dụng có tính năng hỗ trợ lưu số Hotline và email của trường, giúp phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp đến trường không cần quay số hoặc đăng nhập gmail.

8. Cập nhật học phí hàng tháng và lịch sử thanh toán

Nhận thông tin báo phí cũng như biên lai điện tử một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng và email. Đồng thời lưu và xem lại hóa đơn và biên lại điện tử trên ứng dụng.

9. Đăng ký nghỉ phép trực tuyến

Đăng ký nghỉ học trực tuyến nhanh chóng từ ứng dụng, đảm bảo thông tin tới nhà trường rõ ràng và chính thống.

Ngoài thời điểm tới và rời trường, trong suốt ngày học, giáo viên Wekids cũng sẽ liên tục giám sát và quản lý học sinh thông qua các hoạt động chăm sóc và hệ thống camera theo dõi hiện đại để đảm bảo việc nắm bắt chính xác và kịp thời tình hình của mỗi con. Trong trường hợp các con gặp phải sự cố bất thường hoặc tình huống khẩn cấp, giáo viên chủ nhiệm hoặc Ban giám hiệu nhà trường sẽ liên hệ với Quý phụ huynh để trao đổi và thông báo đầy đủ chi tiết. Nhằm giúp việc liên lạc đạt hiệu quả tối ưu, chúng tôi mong muốn nhận được sự hỗ trợ tích cực của Quý phụ huynh bằng cách cập nhật thông tin liên hệ mới nhất (gồm đầu mối liên hệ, số điện thoại, địa chỉ hộp thư điện tử, địa chỉ gia đình và các thông tin liên quan khác). Bên cạnh đó, Quý phụ huynh vui lòng thông báo sớm các thay đổi (nếu có) trong lịch trình sinh hoạt, học tập của con (như nghỉ học, đi muộn, đau ốm, v.v) để nhà trường có thể chủ động phối hợp với gia đình chăm sóc, giáo dục con. 

Wekids rất hy vọng những thông tin trên đây có thể phần nào giúp Quý phụ huynh giải tỏa được nối bất an và lo lắng. Chúng tôi xin cam kết với Quý phụ huynh sẽ tiếp tục chú trọng tới công tác đảm bảo an ninh, an toàn học đường để các con yên tâm học tập, để mỗi ngày tới trường với các con là một ngày vui, khỏe và hạnh phúc.

Facebook Liên hệ