Các khóa học đã đăng ký

GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON WEKIDS

Trường mầm non Wekids được xây dựng tại ô đất số 5, II-6 Khu Đô thị mới Sóc Sơn, thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AĐ 566656; số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: H00838 do UBND huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội cấp ngày 29/08/2008 với diện tích sàn là 680m². Trường mầm non Wekids sử dụng chương trình giáo dục sớm bản quyền từ Hàn Quốc theo phương pháp định hướng kết hợp Stem + Art từ Hoa Kỳ. Đã được cấp phép giảng dậy tại Việt Nam, học cụ được kiểm định và cấp chứng chỉ đảm bảo chất lượng. 
Tại Trường Mầm non Wekids, các bé sẽ được học tập trong một môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn, nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ. Chúng tôi chú trọng đến việc khuyến khích sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các phương pháp giáo dục trẻ nhỏ hiện đại như học qua chơi, qua khám phá & trải nghiệm thực tế, phương pháp trung tâm học tập, và qua các bài học trong môi trường tiếng Anh theo phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên. 
Các em học sinh sẽ thu được những điều bổ ích từ những hoạt động và kiến thức phong phú, tập trung vào việc học tiếng Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa trong các hoạt động hàng ngày.
Chúng tôi hiểu được rằng xây dựng mối liên hệ bền vững và gắn bó với phụ huynh học sinh là điều vô cùng quan trọng, bởi vì nhà trường và gia đình sẽ cùng nhau phát triển lòng yêu thích học tập cả đời ở mỗi trẻ.

TRÍCH LỜI NGỎ CỦA HIỆU TRƯỞNG

MẦM NON WEKIDS đã được định hướng và thiết kế như một ngôi nhà thứ hai của bé. Đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, kinh nghiệm và sáng tạo. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho bé vui chơi, học tập để phát triển. 
Nhà trường coi trọng xây dựng cái tâm Thiện trong con người và giáo dục sớm để trẻ biển lộ dần những tài năng. Với phương pháp dạy linh hoạt, học qua các trò chơi, lồng ghép bài học đạo đức trong các hoạt động thường ngày. Giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, trẻ được chủ động tư duy sáng tạo và thẩm thấu tự nhiên theo khả năng của mình qua các hoạt động dự án vô cùng đa dạng. Đặc biệt chương trình giáo dục hiện đại JELLO và định hướng giáo dục STEM + Arts, chúng tôi sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị, giúp cho trẻ hứng thú trong các giờ học, không chỉ đạt về mục tiêu mà còn phát huy khả năng sáng tạo và lòng đam mê yêu thích khoa học. 
Chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng đảm bảo về chất lượng, hệ thống thực đơn phong phú, thay đổi theo tuần, nguồn cung cấp thực phẩm an toàn và đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho các bé những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo chất dinh dưỡng.

Hãy đến MẦM NON WEKIDS để trải nghiệm sự khác biệt. Tôi tin rằng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho bé yêu của mình.
Chúc bạn thành công!
Trân trọng.

MẦM NON WEKIDS cam kết sẽ tạo ra những “Ngôi sao Wekids” với các phẩm chất:
NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO – TỰ TIN - BẢN LĨNH
“Những đứa trẻ WEKIDS là những đứa trẻ hạnh phúc”

CƠ CẤU TỔ CHỨC
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN WEKIDS
Giáo viên của Wekids được lựa chọn kỹ lưỡng qua các vòng tuyển dụng. 100% Giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp trên năm tại các độ tuổiđược trường cử đi đào tạo bài bản về chương trình xương sống: Odette, Jello, Montessori theo chuẩn quốc tế.
Giáo viên tiếng anh: 100% bản ngữ chứng chỉ  giảng dạy full – time tại trường.
BÉ WEKIDS NĂNG ĐỘNG TỰ TIN

Ở Wekids, các con không chỉ được học tiếng Anh, học kỹ năng, học ứng xử… thông qua các hoạt động vui chơi; mà các con còn được học cách để chia sẻ, lan tỏa yêu thương đến mọi người xung quanh. Hàng háng nhà trường sẽ tổ chức cho các con một buổi Buffet tại trường và tổ chức các chuyến thăm quan, dã ngoại bên ngoài theo chủ đề nội dung của tháng. 

Ngoài ra, các con cũng sẽ được tiếp xúc với những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam và một số nước trên thế giới qua các ngày lễ lớn.
Facebook Liên hệ