Các khóa học đã đăng ký

Giới thiệu trường mầm non Wekids

Trường mầm non Wekids được xây dựng tại ô đất số 5, II-6 Khu Đô thị mới Sóc Sơn, thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số AĐ 566656; số vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: H00838 do UBND huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội cấp ngày 29/08/2008 với diện tích sàn là 680m². Trường mầm non Wekids sử dụng chương trình giáo dục sớm bản quyền từ Hàn Quốc theo phương pháp định hướng kết hợp Stem + Art từ Hoa Kỳ. Đã được cấp phép giảng dậy tại Việt Nam, học cụ được kiểm định và cấp chứng chỉ đảm bảo chất lượng.

Tại Trường Mầm non Wekids, các bé sẽ được học tập trong một môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn, nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ. Chúng tôi chú trọng đến việc khuyến khích sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các phương pháp giáo dục trẻ nhỏ hiện đại như học qua chơi, qua khám phá & trải nghiệm thực tế, phương pháp trung tâm học tập, và qua các bài học trong môi trường tiếng Anh theo phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên.

Các em học sinh sẽ thu được những điều bổ ích từ những hoạt động và kiến thức phong phú, tập trung vào việc học tiếng Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa trong các hoạt động hàng ngày.

Chúng tôi hiểu được rằng xây dựng mối liên hệ bền vững và gắn bó với phụ huynh học sinh là điều vô cùng quan trọng, bởi vì nhà trường và gia đình sẽ cùng nhau phát triển lòng yêu thích học tập cả đời ở mỗi trẻ.


Facebook Liên hệ