Các khóa học đã đăng ký

Nội dung giảng dạy

Chương trình học của trường mầm non Wekids hướng đến sự phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng, thể chất và tinh thần cho mỗi học sinh để trở thành những công dân toàn cầu tương lai. Chúng tôi sử dụng chương trình học kết hợp giữa 3 giáo trình sau:

+ Chương trình song ngữ Odette kích thích giác quan tinh tế và đa sắc màu cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi

+ Chương trình song ngữ Jello phát huy tối đa 5 giác quan của trẻ từ 3 đến 6 tuổi

+ Chương trình Montessori giáo dục trẻ từ sớm thông qua các giáo cụ trực quan

1. Chương trình song ngữ Odette từ 0~3 tuổi

Odette là gì?

2. Chương trình song ngữ Jello

Tại Wekids chương trình song ngữ Jello được xây dựng theo từng độ tuổi. Ở mỗi độ tuổi sẽ có giáo trình với 12 chủ đề phù hợp với 12 tháng nội dung theo khung chương trình mầm non quốc gia Việt Nam.

Jello là bộ tài liệu và học cụ được phát triển từ những chuyên gia đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non nhằm đem đến một thế giới tốt đẹp hơn cho trẻ em Việt Nam. Jello không phải là sản phẩm đồ chơi mà là bộ tài liệu và học cụ giáo dục dựa trên định hướng STEM+Arts. Với niềm tin STEM+Arts là một triết lý giáo dục hiện đại và lý tưởng, đã được cấp phép giảng dậy tại Việt Nam đem đến mô hình học tập gắn kết dựa trên các ứng dụng thực tế.

  • Chương trình giáo dục sớm bản quyền từ Hàn Quốc theo PP định hướng kết hợp Stem + Art từ Hoa Kỳ. Đã được cấp phép giảng dậy tại Việt Nam, học cụ được kiểm định và cấp chứng chỉ đảm bảo chất lượng bằng chứng nhận TCVN 6238-3:2011 của QUACERT về độ an toàn cho trẻ.
  • STEM+Arts là viết tắt của SCIENE (khoa học), TECHNOLOGY (công nghệ), ENGINEERING (quy trình sáng tạo kĩ thuật), MATHEMATICS (toán học) và ART (Nghệ thuật).

  • Giáo Dục STEM tập trung vào trải nghiệm sáng tạo trong quá trình học tập. Học sinh được học trên cơ sở dự án, được giao nhiệm vụ theo từng dự án, từ đó phát huy tối đa khả năng tư duy sáng tạo và ứng dụng các kiến thức khoa học để hoàn thành nhiệm vụ. 
  • 6 nội dung cơ bản: Thể chất, Ngôn ngữ, Toán, Khoa học, Âm nhạc, Tạo hình và 2 nội dung đặc biệt: Nhân cách, Tiếng Anh. Mỗi độ tuổi có 12 bộ học cụ tương ứng với 12 chủ đề của 12 tháng giúp đem đến những trải nghiệm đa dạng cho trẻ

3. Chương trình Montessori theo chuẩn quốc tế

Chương trình bổ trợ Montessori theo chuẩn quốc tế: PP giáo dục sớm cho trẻ được phát triển dựa trên nghiên cứu của Bác sỹ và nhà giáo dục người ý Maria Montessori. PP giáo dục dựa vào việc học qua cảm giác, nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách cho trẻ.

Chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, không áp đặt trẻ, chỉ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển của trẻ vì bản thân mỗi trẻ từ khi sinh ra vốn đã có khả năng tự học tuyệt vời. Nếu người lớn áp đặt, định hướng nhiều quá sẽ khiển cho trẻ mất khi khả năng tư duy vốn có. Do đó cần tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để tự bản thân làm được nhiều điều hơn, phát huy khả năng tự học.

Giáo viên Montessori đã được đào tạo chuyên sâu hơn 100 giờ cả lý thuyết và thực tế giảng dạy với thời lượng 02 giờ/ tuần với toàn bộ học cụ được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các tiết học được tổ chức tại các phòng học có chức năng chuyên biệt, trạng bị đầy đủ thiết bị và giáo cụ học tập trực quan theo chuẩn quốc tế như: Nấu ăn, cảm thụ nghệ thuật, toán học, mỹ thuật, âm nhạc …


Tất cả các lớp sẽ được học 02 chương trình trên hàng ngày từ 30 – 45 phút tùy độ tuổi với giáo viên bản ngữ. Số tiết còn lại được giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam, tuy nhiên toàn bộ Giáo viên Việt Nam được yêu cầu sử dụng tiếng anh để giao tiếp với học sinh.

Facebook Liên hệ