Wekids tổ chức mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Hòa chung với khí thế cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019, Trường mầm non Wekids đã tổ chức một số hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

Tổ chức tiệc chúc mừng 20/10: Đại diện Ban Giám đốc – Ông Trịnh Quang Tuấn (CTHĐ Quản trị kiêm Tổng Giám đốc) đã dành tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng đến toàn thể các Cô giáo trong trường.

Các con tự tay làm những tấm thiệp xinh đẹp để mang về tặng mẹ của mình:

Đồng thời tổ chức tiệc buffet cho các con mừng ngày 20/10:

Những bó hoa tươi thắm từ Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh kính tặng.

Thông qua các hoạt động này ý nghĩa này giúp cho các cô giao lưu học hỏi với nhau và đồng  thời bên cạnh đó giúp các cô nâng cao kiến thức chuyên môn, cán bộ giáo viên nhân viên trong trường tăng cường tính đoàn kết.

Trên đây là một số hoạt động của các tổ chuyên môn tổ chức chào mừng ký niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019 và góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014-2015.

Nhân dịp 20/10 xin chúc các bà, các mẹ các chị, các cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành đạt.

❤️WEKIDS YÊU THƯƠNG❤️