Các khóa học đã đăng ký

Wekids tham dự hội thảo mầm non Quốc tế ICE 2019

💡💡 HỘI THẢO MẦM NON QUỐC TẾ ICE 2019 💡💡

Trường mầm non Wekids vinh dự được là một trong các trường được mời tham dự hội thảo - tập huấn nâng cao chất lượng giáo dục mầm non trong kỷ nguyên số.

✴️ Hội thảo Mầm non Quốc tế (ICE 2019) do Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, UNICEF và LittleLives phối hợp tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 26 tháng 09 năm 2019.

✴️ Tiếp nối những thành công của Hội thảo Mầm non Quốc tế (IPEC 2017) được tổ chức tại Malaysia, ICE 2019 hướng tới đối tượng là các trường mầm non công lập, tư thục và các trường mầm non trong khu vực Châu Á.

✴️ ICE 2019 cung cấp một diễn đàn để các nhà quản lý giáo dục ở bậc học mầm non có cơ hội chia sẻ, trao đổi, học hỏi tại ASEAN với các diễn giả về Giáo dục Mầm non và các nhà lãnh đạo cộng đồng.

✴️ Với chủ đề “Nâng cao chất lượng Giáo dục Mầm non trong Kỷ nguyên số”, Hội thảo là nơi để các diễn giả, nhà giáo dục, nhà trường cùng nhau góp phần xây dựng các chương trình mầm non có sự tham gia của phụ huynh và áp dụng hiệu quả công nghệ trong việc xây dựng môi trường cho trẻ phát triển toàn diện.

✴️ Thêm vào đó, Hội thảo còn có các buổi Tập huấn về S.T.E.A.M, đặc biệt chú trọng yếu tố Nghệ Thuật, Công nghệ do các chuyên gia về S.T.E.A.M hàng đầu đến từ Singapore trực tiếp giảng dạy, nhằm giúp các khách mời có cái nhìn toàn diện về S.T.E.A.M, giúp nhà trường có những kế hoạch phát triển chương trình giáo dục vượt trội cho trẻ.

WEKIDS luôn muốn học hỏi để đem đến cho các con những điều mới mẻ, tiếp cận phương pháp tân tiến nhất trong giáo dục mầm non.

Cùng Wekids ngắm nhìn lại những hình ảnh diễn ra trong buổi hội thảo ngày 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Facebook Liên hệ