WEKIDS SẴN SÀNG ĐÓN BÉ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ

Khi đi học trong thời gian diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh!

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày quay trở lại trường của học sinh, Wekids xin trân trọng thông báo tới quý Phụ huynh một số thông tin như sau:

1.1. Đối với phụ huynh và học sinh

Để phối hợp tích cực với nhà trường trong viêc̣ đảm bảo an toàn của học sinh, Quý phụ huynh vui lòng lưu ý các nội dung sau:

• Quy định về việc đón, trả học sinh mầm non:

- Nhà trường đón học sinh từ 7h15’–8h00’. Phụ huynh vui lòng đưa con đi học đúng giờ.

- Để đảm bảo an toàn cho các con, trường Mầm non Wekids hiện tại không tổ chức lớp trả muộn vì vậy Phụ huynh vui lòng đón con trong khoảng thời gian từ 16h15’-17h00’.

- Quý phụ huynh đưa, đón con tại cửa sảnh tầng 1, không đi vào khu vực lớp học.

- Phụ huynh hạn chế cho con ở lại trường để vui chơi, tránh tập trung đông người.

- Đề nghị Phụ huynh đeo khẩu trang cho con trên đường đến lớp và sau khi rời khỏi trường.

• Tự đo nhiệt độ hàng ngày cho học sinh trước khi đưa con tới trường.
  • Rửa tay sát khuẩn thường xuyên để đảm bảo an toàn.
  • Chủ động thông báo tới nhà trường và cho học sinh nghỉ cách ly tại nhà nếu con bị ốm, mệt mỏi hoặc có các triệu chứng bệnh.

1.2. Về phía Nhà trường

– Công tác vê ̣sinh:

• Tăng cường vê ̣sinh, khử khuẩn hàng ngày tại các lớp học, các phòng chức năng, nhà bếp, các khu vực trong khuôn viên trường.
  • Trang bị đầy đủ xà phòng rửa tay và dung dịch sát khuẩn tại các khu vực sinh hoạt chung của trường và các nhà vê ̣sinh;
  • Trang bị đầy đủ thùng rác có nắp đậy tại mỗi lớp học.

– An ninh, ra, vào trường:

• Tất cả học sinh, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ, khách thăm hoặc liên hê ̣công tác thực hiêṇ đo thân nhiệt, sát khuẩn tại cổng ra, vào và đeo khẩu trang khi tham gia hoạt động tại trường.
  • Nhà trường sắp xếp giáo viên, nhân viên trực đón học sinh buổi sáng - chiều tại cổng trường.

– Công tác y tế:

• Phòng Y tế riêng biệt để sẵn sàng xử lý các trường hợp có triệu chứng bệnh tại trường;
  • Hỗ trợ khẩu trang y tế cho học sinh, giáo viên, nhân viên quên hoặc chưa có đầy đủ khẩu trang tại phòng Y tế;
  • Phối hợp với giáo viên chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho học sinh.
  • Nhà trường đã trang bị đầy đủ đồ dùng và đồ vệ sinh cá nhân cho học sinh như: Cốc uống nước, chăn, gối, dung dịch sát khuẩn,… cho các con.

– Dịch vụ ăn uống:

• Học sinh các lớp sẽ ăn tại lớp học tất cả các bữa ăn.

– Thời gian biểu & hoạt đông̣ học tâp:̣

• Thực hiện thông gió tự nhiên tối đa tại các phòng học trước khi học sinh vào lớp.
  • Không áp dụng giãn cách trong lớp học. Hạn chế tiếp xúc học sinh các lớp với nhau và chỗ đông người.
  • Tạm ngừng các hoạt động sinh hoạt tập thể, hoạt động thể dục sáng và sự kiện tập trung đông người.
  • GVCN điểm danh và xác nhâṇ tình hình sức khỏe của học sinh hàng ngày.

Trường Mầm non Wekids kính mong Quý phụ huynh nắm bắt thông tin và có sự phối hợp tích cực nhằm chuẩn bị tốt cho các con đi học trong thời điểm bắt đầu quay trở lại trường.

Trong trường hợp cần thêm thông tin chi tiết hoặc có ý kiến đóng góp, Quý phụ huynh vui lòng liên hê ̣với Nhà trường theo số điện thoại 024.378.90.999 hoặc với giáo viên chủ nhiệm lớp để được hỗ trợ kịp thời.

Một số hình ảnh tổng vệ sinh khử khuẩn toàn trường những ngày gần đây để sẵn sàng chào đón các con quay trở lại: