Các khóa học đã đăng ký

Vui hội trăng rằm của các bé trường Mầm non Wekids

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hàng năm. Ngày này đã trở thành ngày Tết của trẻ em còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết Đoàn Viên. Các bạn nhỏ rất mong đợi được đón Tết này vì sẽ được người lớn tặng đồ chơi như đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân… rồi được liên hoan bánh nướng, bánh dẻo.
Trong không khí Trung Thu ngập tràn khắp nơi, ngày 12/9 vừa qua, trường Mầm non Wekids vui mừng tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" với thật nhiều tiết mục và hoạt động đặc sắc. 

🎉🌸🎈Hãy cũng Wekids ngắm nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình nhé!

Mở màn cho chương trình là các tiết mục biểu diễn mà các lớp đã luyện tập rất chăm chỉ và cả những trò chơi dân gian thú vị do Chị Hằng và Chú cuội hướng dẫn.


Hoạt động làm bánh trung thu. Cho các con tự trải nghiệm cách làm bánh.


Phần thi thể hiện đôi tay khéo léo, tinh thần đoàn kết giữa Cô giáo và các phụ huynh được thể hiện trong mâm ngũ quả. 


Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: Rước đèn, ca hát, phá cỗ…

Wekids xin gửi lời cảm ơn tới các Quý Phụ Huynh đã tham gia cùng thầy và trò trường Wekids để tạo nên một ngày trung thu đầy ý nghĩa và thật nhiều dấu ấn khó quên cho các bạn nhỏ.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Facebook Liên hệ