Các khóa học đã đăng ký

Rộn ràng cùng ngày hội tuyển sinh tại Trường mầm non Wekids

Cứ đến dịp tuyển sinh năm học mới, không ít các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi mầm non, mẫu giáo lại lo lắng không yên về việc tìm trường học học tốt cho con.
Thấu hiểu sự lo lắng này, ngày 20-7-2019 Ban Giám Hiệu Trường mầm non Wekids xây dựng lên chương trình “NGÀY HỘI TUYỂN SINH – OPPEN DAY” cho Quý Phụ Huynh, là cơ hội để cùng bé trải nghiệm, tham quan các hoạt động học tập vui chơi tại trường, và tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm học mới chi tiết nhất.
Ngay từ rất sớm mọi công tác cho buổi lễ đã được tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường chuẩn bị tươm tất. Ngày hội đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của rất nhiều Quý Phụ huynh trong và ngoài trường. Sự xuất hiện của các chuyên gia đến từ Jello và Montessori đã tạo cho các con niềm phấn khích vô cùng. Tiếp theo đó là các hoạt động vui chơi khám phá khoa học, hoạt động tạo hình (trang trí áo thun, túi sách), hoạt động xếp hình với những giáo cụ Montessori và các con cùng chơi và học với giáo viên nước ngoài... Và đặc biệt, tất cả các bé tham gia buổi lễ đều nhận được những phần quà ý nghĩa đến từ Ban tổ chức chương trình.
Chương trình “NGÀY HỘI TUYỂN SINH” là một món quà vô cùng ý nghĩa của nhà trường tri ân tới các Quý gia đình sắp cho con học tập và rèn luyện tại đây. WEKIDS hy vọng sẽ giúp con tỏa sáng; tạo những tiền đề vững bước giúp các con tự tin hòa nhập trong tương lại. 
Cuối cùng là những hình ảnh được ghi lại trong Ngày hội, mời Qúy phụ huynh cùng theo dõi:Cũ hơn


Danh mục tin tức

Facebook Liên hệ