Các khóa học đã đăng ký

THAM QUAN DÃ NGOẠI DOANH TRẠI QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

 

Hướng tới kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, sáng ngày 18/12/2023, các bé Trường mầm non Wekids đã có buổi hoạt động ngoại khóa “Tham quan doanh trại quân đội tại Trung đoàn bộ binh 141”. 
👬 👫 Các bé đã có một buổi trải nghiệm thật vui vẻ và tuyệt vời tại Trung đoàn 141: dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, tham gia giao lưu văn hóa văn nghệ, xem các chú bộ đội luyện tập võ thuật, được thăm quan vườn rau, ao cá, nơi ăn ở sinh hoạt của các Chú… Buổi ngoại khoá tuy ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa và để lại nhiều kỷ niệm đẹp với các bạn nhỏ.  Giúp các bé có ý thức học tập,  tích cực rèn luyện để trở thành bé khỏe, bé ngoan, biết yêu đất nước, yêu Tổ quốc mình hơn. 

❤️ Đến thăm các Chú, các bạn nhỏ cũng đã chuẩn bị những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa gửi tặng các chú bộ đội thay lời cảm ơn các chú đã luôn luôn hết mình bảo vệ đất nước! 

🍀Buổi tham quan trải nghiệm đã diễn ra rất thành công. Xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Trung đoàn 141 đã tạo điều kiện cho cô trò có môt buổi tham quan , trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và bổ ích.

 

👉👉 Cùng theo dõi hành trình tham quan doanh trại Bộ đội của các con nhà mình nhé bố mẹ!!! 


Mới hơn


Danh mục tin tức

Facebook Liên hệ