Ngày Hội ẩm thực gia đình Wekids - Chào năm mới 2020

Năm 2019 là một năm với nhiều mốc sự kiện của thầy và trò trường mầm non Wekids. Ngày 28 tháng 12 năm 2019 vừa qua nhà trường đã tổ chức thành công "Ngày Hội ẩm thực gia đình Wekids - chào năm mới 2020" được tổ chức tại khu sinh thái Hàm Rồng Lakeside.

Đây là hoạt động chào mừng năm mới 2020 và mừng xuân Canh tý và là một hoạt động nằm trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của nhà trường. Nhằm cho các bé khám phá môi trường thiên nhiên và bước đầu làm quen với những kỹ năng nội trợ, ẩm thực truyền thống của người Việt, đồng thời tạo ấn tượng trước thềm năm mới 2020.

- Là điều kiện, tạo cơ hội cho phụ huynh và CBGV nhà trường được tìm hiểu sâu sắc hơn về truyền thống ẩm thực Việt Nam, được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong chế biến cải thiện phục vụ bữa ăn ngon ở trường cũng như tại gia đình từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

- Tạo không khí vui vẻ, giao lưu, gắn kết, học hỏi giữa phụ huynh, cán bộ giáo viên và các bé trong trường.

Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ của Wekids trong ngày hôm đó ba mẹ nhé ~

- Buổi sáng: 7h30 nhà trường đón trẻ (Phụ huynh vui lòng cho con ăn sáng tại  nhà).

+ 8h00 học sinh xuất phát đi tại trường.

+ 8h40: Phụ huynh kết hợp giáo viên chế biến, trưng bày bàn tiệc và tổ chức cho trẻ thăm quan khám phá môi trường thiên nhiên tại vườn sinh thái.

Trong lúc chúng tớ được cô giáo dẫn đi chơi thì ba mẹ đang chuẩn bị những món mà chúng tớ thích đây ạ:

+ 10h00: Chấm thi Ẩm thực. (Thời gian thuyết trình ý tưởng, các món ăn không quá 3 phút).

+ 10h40: Tổ chức cho các con thăm quan khu vực thi ẩm thực, các món ăn, nghệ thuật bày tiệc...

+ 11h00: Giao lưu, thưởng thức ẩm thực tại địa điểm chấm thi.

Trẻ ăn xong cô giáo cho các con về nghỉ trưa tại nhà nghỉ đã đăng ký.

- Buổi chiều:

+ 14h00: Trẻ dậy vệ sinh cá nhân và ăn phụ

+ 14h 45: Tập trung trẻ, phụ huynh, CBGV tại sân khấu ngoài trời.

+ 15h00: Tổ chức khai mạc hội thi;

+ 15h10: Chương trình văn nghệ của cô, trò và phụ huynh (4 tiết mục)

+ 15h30: Thi trò chơi dân gian. (3 trò chơi)

+ 16h10: BGK hội ý, tổng hợp điểm. Văn nghệ của cô (2 tiết mục).

+ 16h20: Tổng kết hội thi và trao giải.

Kết thúc một ngày bên gia đình Wekids với nhiều dấu ấn trong lòng mỗi thầy cô và các bậc Phụ huynh Wekids.

💟 Trường mầm non Wekids xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý phụ huynh trong thời gian vừa qua và mong tiếp tục sẽ nhận được sự ủng hộ của bố mẹ trong những năm tiếp theo.

💟 Nhân dịp năm mới 2020, Wekids xin kính chúc Quý phụ huynh cùng gia đình năm mới HẠNH PHÚC - MAY MẮN - VẠN SỰ NHƯ Ý!
Chúc cho các bạn nhỏ của Wekids sẽ có một năm học tập, trải nghiệm hiệu quả với thật nhiều niềm vui và hoạt động ý nghĩa.

🎉🎉🎉 HAPPY NEW YEAR 2020 🎉🎉🎉