Các khóa học đã đăng ký

Wekids khai giảng mùa đầu tiên 2019-2020

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG MẦM NON WEKIDS

NĂM HỌC 2019 -2020

Kính gửi Quý Phụ huynh Trường Mầm non Wekids, 

Vậy là mùa Hè sôi động đã qua đi, nhường chỗ cho một năm học mới, một hành trình mới bổ ích và lý thú. Mùa tựu trường đáng nhớ đầu tiên với thầy và trò Wekids trong tiếng ríu rít nói cười của các bạn nhỏ, tiếng trống trường rộn rã và vòng tay yêu thương của thầy cô, bạn bè. 

Lễ khai giảng luôn là một thời khắc thiêng liêng, đánh dấu một chặng đường mới với nhiều điều thú vị đang chờ các con khám phá. Vì vậy các thầy cô tại Wekids luôn chuẩn bị chu đáo, dành những điều bất ngờ để mang đến cho các con những giây phút đẹp đáng nhớ trong ngày mở đầu năm học, cùng các con viết nên những trang ký ức tuổi thơ tuyệt diệu dưới mái trường mầm non Wekids thân yêu.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn huyện Sóc Sơn, các Ông (Bà) trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện Cô Nguyễn Thị Thêm Hiệu trưởng nhà trường; Ban lãnh đạo trường: Ông Trịnh Quang Tuấn-Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc, Ông Lê Hoàng Phương-Phó tổng Giám Đốc, Ông Lưu Hùng Cường-Phó tổng Giám Đốc cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và các em học sinh.

Ảnh: không khí khai trường

Mở đầu chương trình là lễ đón tiếp các vị Đại biểu đến dự.

Ảnh: Đại Biểu gửi tặng lẵng hoa chúc mừng

Năm học mới mùa đầu tiên của Wekids rất vinh dự được chào đón nhận gần 60 em học sinh. Trong sự hứng khởi. Đặc biệt, đây là thời khắc thiêng liêng, đánh dấu mốc lịch sử quan trọng cho Trường mầm non Wekids.

Ảnh: Màn chào đón các con lớp Dolphin

Tiếp nối chương trình buổi lễ là văn nghệ chào mừng năm học mới của chính các con trường mầm non Wekids. Những tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng

Ban lãnh đạo trường lên công bố Quyết định thành lập trường, Quyết định hoạt động và cắt băng khánh thành.

Ảnh: Cắt băng khánh thành

Tiếp nối chương trình buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Thêm – Hiệu trưởng trường mầm non Wekids lên khai giảng năm học mới và đánh tiếng trống khai trường mùa đầu tiên. Cũng nhân dịp này, Cô gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chỉ đạo của Sở GD&ĐT, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; cảm ơn đến các bậc phụ huynh học sinh đã đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục đạo đức, nhân cách học sinh; cảm ơn đến các thế hệ thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh của trường mầm non Wekids.

 

Ảnh: Cô Hiệu trưởng đánh trống khai giảng

Đại diện cho cán bộ giáo viên lên phát biểu cảm xúc.

Ảnh: Đồng chí Hương giáo viên lớp Elephant

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng, toàn thể học các vị Đại biểu, thầy cô giáo và các con cùng cha mẹ học sinh đón xem màm múa lân đẹp mắt. Tất cả học sinh toàn trường tham gia nhiệt tình, hăng hái, đã tạo nên một môi trường học đường thân thiện, đoàn kết.


Ảnh: Múa lân tại sân thể chơi chính

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường mầm non Wekids sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2019-2020./.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Facebook Liên hệ