Các khóa học đã đăng ký

Chương trình trải nghiệm cho các bạn nhỏ lớp Lion

THÔNG BÁO

Kính gửi: Quý Phụ huynh trường mầm non Wekids,

Quý Cha mẹ học sinh kính mến!

Cánh cửa vào lớp 1 cũng không còn xa nữa, lớp 1 là năm học quan trọng, quyết định những bước khởi đầu đầy ý nghĩa. Các hoạt động chủ đạo chuyển từ vui chơi sang học tập đòi hỏi ở trẻ sự tập trung. Môi trường mới với thầy cô, bạn bè mới cũng tạo ra những xáo trộn nhất định.

Đồng hành cùng Quý Cha Mẹ học sinh, Trường mầm non Wekids đã liên hệ với trường Archimedes Đông Anh để cho trẻ tham gia vào ngày hội trải nghiệm mang tên “Khám phá những ô cửa”.

1. Nội dung và mục đích chương trình "KHÁM PHÁ NHỮNG Ô CỬA"

a) Nội dung

Chương trình là các hoạt động mà Bé được khám phá 8 ô cửa: khoa học kì thú, toán tư duy, english is fun, nốt nhạc vui, xưởng sáng tạo, vận động viên nhí, bóng tinh nghịch, góc trò chơi.

Khám phá những ô cửa” là ngày hội náo nhiệt của Trường Archimedes Đông Anh dành tặng các bạn nhỏ sinh năm 2014.

Bé được tặng những món quà nhỏ xinh tại mỗi ô cửa và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn, có giá trị vào cuối chương trình.

b) Mục đích

Tại đây không chỉ mở ra một hành trình khám phá Khoa học, Toán, Thể thao, Nghệ thuật… đầy màu sắc, ngày hội còn trao tặng các bé nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị.

Đây sẽ là cầu nối giúp trẻ chuẩn bị một tâm thế về kỹ năng thích nghi và hòa nhập. Các con được trải nghiệm môi trường Tiểu học, trải nghiệm cảm xúc khi kết bạn và phát triển một số năng lực về tư duy, ngôn ngữ, thể thao, nghệ thuật… để chuẩn bị cho hành trình học tập sắp tới.

Ngoài ra các bậc Phụ huynh còn được tìm hiểu, trao đổi với nhà trường về các điều kiện cần và đủ để chuẩn bị cho các Bé có nguyện vọng xét tuyển vào trường Archimedes Đông Anh.

2. Thông tin chương trình

🔷Thời gian: 08:00 – 11:30 Chủ nhật, ngày 12/01/2020

🔷 Địa điểm: Trường Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh – Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội.

3. Kinh phí

Nhà trường tặng 100% phí đăng ký, nhà trường có xe đưa đón đối với học sinh và Phụ huynh (Phụ huynh có thể đi kèm và không mất phí) khi tham gia.

Ban Giám hiệu trường mầm non Wekids trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh lớp Lion được biết và tạo điều kiện cho con được tham gia trải nghiệm.

* Lưu ý:

  • Phụ huynh vui lòng cho Bé ăn sáng tại nhà
  • Phụ huynh tự túc kinh phí ăn trưa cho học sinh.
  • Đối với những Phụ huynh không đi cùng thì sẽ đưa đón con tại trường (buổi sáng trước 7h15’ đảm bảo đúng thời gian của chương trình).
  • Đề nghị Phụ huynh tham gia đi cùng đăng ký với giáo viên chủ nhiệm trước ngày 08/01/2020.

 

BAN GIÁM HIỆU

TRƯỜNG MẦM NON WEKIDS

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)


Nguyễn Thị Thêm

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Facebook Liên hệ