Các khóa học đã đăng ký

Học tại Wekids

Mỗi học sinh tại Wekids đều được giáo dục toàn diện và đặc biệt sẽ được chú trọng phát triển tối đa năng lực của từng cá nhân. Học sinh của Wekids sẽ là những người giỏi về năng lực, hoàn thiện về nhân cách và đạo đức. 

Cha mẹ Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con mình tại trường mầm non Wekids bởi chúng tôi có:

1. Cơ sở vật chất hiện đại

Là một trong những ngôi trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất Sóc Sơn, Mầm non Wekids với quy mô lớp học lớn, 5 sân chơi rộng rãi cùng các trò chơi vận động, cát, nước, các trò chơi phối hợp, sân thể dục, vườn trường… giúp trẻ thoả thích vận động, phát triển thể chất và phục vụ tối đa cho các bài học về môi trường và thế giới xung quanh. Ngoài ra, bộ giáo cụ Odette và Jello có đầy đủ các dụng cụ giảng dạy theo quy chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo cũng được trang bị nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho sự tiếp thu của trẻ trong các tiết học.

2. Chương trình giáo dục chất lượng

Chương trình giáo dục chất lượng không phải chỉ là việc giáo dục kiến thức học tập cho bé, mà cần phải giáo dục cho bé hoàn thiện đầy đủ cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Tại Việt Nam, trong 10 năm trở lại đây, phương pháp STEM đã được đưa vào trong các trường tiểu học đến trung học, tập trung ở hai môn học Công nghệ thông tin và Robotics. Ở lứa tuổi mầm non, STEM vẫn còn là một phương pháp mới và nhận được nhiều sự quan tâm, tuy nhiên vẫn chưa được hiểu và ứng dụng một cách hiệu quả và đúng hướng. 

Mỗi độ tuổi có 12 bộ học cụ tương ứng với 12 chủ đề của 12 tháng.

Đối với trẻ ở lứa tuổi mầm non, việc cho bé tiếp xúc và học thêm một ngôn ngữ mới là rất quan trọng. Vì ở lứa tuổi này là lứa tuổi thuận lợi nhất để trẻ học ngôn ngữ, khi mà não trẻ vẫn đang trong quá trình phát triển nên bé rất dễ tiếp thu và học hỏi mọi thứ từ bên ngoài. Đặc biệt, trong xã hội hiện đại như hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng trong việc giao tiếp và trao đổi thông tin trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà việc đầu tư cho trẻ tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ chính là đầu tư cho con một tương lai tươi sáng, tốt đẹp. Ngoài ra, tại Wekids, trẻ còn được học hỏi kiến thức thực tế từ bên ngoài thông qua các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được trường tổ chức. Qua đó giúp trẻ hình thành lên việc học hỏi tiếp thu kiến thức một cách chủ động và tự tin hơn. Trẻ học tại Wekids sẽ có được:

  • Khả năng song ngữ ưu việt: Không chỉ đơn thuần giảng dạy một ngôn ngữ thứ hai mà Wekids còn dạy cho trẻ cách học và tư duy linh hoạt bằng cả hai ngôn ngữ.
  • Khởi đầu vượt trội: Học sinh tốt nghiệp từ Wekids sẽ được trang bị các kỹ năng và kiến thúc cần thiết để theo học thành công ở các trường công lập, tư thục và quốc tế. Học sinh có khởi đầu vượt trội ở bậc tiểu học về kỹ năng học tập, xã hội, đặc biệt là khả năng tiếng Anh.
  • Phát triển toàn diện: Ngoài nội dung kiến thức, chương trình còn mở rộng phát triển kỹ năng xã hội, tình cảm, thể chất, sáng tạo, nghệ thuật cho trẻ thông qua các hoạt động hàng ngày.
  • An toàn về tinh thần và thể chất: Bằng việc áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ và thế giới trong giáo dục mầm non, trẻ được học trong môi trường an toàn và yêu thương. Các giáo viên tại Wekids làm việc với trái tim và lòng yêu thương trẻ.

3. Chất lượng giáo viên

Các giáo viên ở trường Wekids được tuyển chọn rất kĩ lưỡng. Vậy nên chất lượng giáo viên ở đây luôn luôn đảm bảo. Ngoài ra, các giáo viên ở trường cũng luôn giữ mối liên lạc tốt với phụ huynh của các bé để đảm bảo tình hình của các bé ở trường luôn được cập nhật cho phụ huynh của các bé biết.

  • Giáo viên: Kinh nghiệm đứng lớp trên 3 năm tại các độ tuổi, được trường cử đi đào tạo bài bản về 3 chương trình xương sống: + Odette, Jello, Montessori theo chuẩn quốc tế.
  • Giáo viên: 100% bản ngữ, có chứng chỉ và giảng dạy full – time.
  • Nhân viên y tế được trung tâm y tế Huyện Sóc Sơn kiểm soát chặt chẽ.

4. Theo dõi được quá trình học tập của con

Khá nhiều bậc phụ huynh có con theo học tại các trường mầm non công lập phàn nàn về việc họ không biết con mình ở trường như thế nào. Điều này xuất phát từ nỗi lo con ở trường bị đối xử không tốt. Tại Wekids, Các phụ huynh có thể yên tâm vì trường luôn có hệ thống camera quan sát các bé được kết nối trực tiếp với điện thoại của họ, chính vì vậy mà mọi hoạt động của bé luôn được các bậc phụ huynh theo sát. Nội dung bài học của bé cũng được thông báo đầy đủ tới các bậc phụ huynh thông qua phần mềm liên lạc điện tử Littlelives. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh có thể theo sát được con mình ngay cả khi con ở trường học.


Cũ hơn


Danh mục tin tức

Facebook Liên hệ